Anti-fan Kikyou

Những bạn nào không thích nhân vật Kikyou trong InuYasha thì vào đây bình luận về cô ấy
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =))))))Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Aug 30, 2013 10:08 pm #1
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_06
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_01Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_02_newsInuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_03
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_04_newSuki ChanInuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_06_news
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_07Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_08_newsInuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_09
[Thành viên] - Suki Chan - Thành Thạo
Thành Thạo
Thông tin cá nhân Suki Chan:
Tổng số bài gửi : 156
AKC : 4200
Join date : 05/08/2013
Age : 21
Đến từ : Thời chiến quốc
Tổng số bài gửi : 156
AKC : 4200
Join date : 05/08/2013
Age : 21
Đến từ : Thời chiến quốc
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Vide

Bài gửiTiêu đề: Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =))))))
Loading

Tiêu đề: Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =))))))

1. Đối với Kagome, InuYasha là người cô quan tâm nhất.

Cô quan tâm đến tên bán yêu ấy vì nhiều thứ. Này thì từ cách ăn mặc đến ăn uống. Sở thích, rồi là đủ thứ chuyện về hắn. Kagome quan tâm rằng hắn đang ở đâu, làm gì, thế nào, có khỏe hay không, đang vui hay buồn. Kagome muốn biết, rằng bán yêu InuYasha liệu có nghĩ đến cô hay không.

Bất cứ khi nào về bên thế giới này, Kagome luôn nhớ tới InuYasha....
Đối với InuYasha, Kagome luôn là người mà anh quan tâm bảo vệ nhất.

Anh quan tâm đến cô, vì cô là Kagome. Là cô gái yếu đuối đã vượt giếng cạn đến thời chiến quốc, mang theo ngọc tứ hồn và bây giờ thì đang trên đường đi thu thập ngọc tứ hồn và tiêu diệt Naraku cũng anh. Kagome chính là kiếp sau của cô gái anh từng yêu, Kikyo. Kagome bắn cung dở tệ, và anh bảo vệ cô. Kagome không thể tự bảo vệ mình như những người khác trong nhóm, như Miroku và Sango.

InuYasha bảo vệ Kagome mọi nơi, mọi lúc, mọi khi. InuYasha quan tâm đến sự an nguy của Kagome. 
2. InuYasha đã từng rất vô cảm. Anh lạnh lùng với tất cả, khép kín trái tim mình. Tạo nên một vẻ lạnh lùng khó gỡ bỏ, anh làm thế để bảo vệ mình khỏi tổn thương, và bảo vệ mình khỏi thế giới tàn độc này.

Kikyo, cô như một ánh sáng le lói, dường như đã chạm được đến trái tim anh. Cô làm cho anh hạnh phúc, vui vẻ, hứa hẹn một tương lai tươi đẹp cho cả hai. Nhưng... hứa hẹn chỉ là hứa hẹn. Và thêm một lần nữa để trái tim đóng băng.

Năm mươi năm phong ấn trên thân cây cổ thụ, tưởng chừng như đủ cho trái tim hóa đá, không còn yêu ai được nữa. Vậy mà cô lại đến.

Kagome đến gặp InuYasha.

“Kagome sinh ra để gặp tôi!”

Bóng hình ấy, làn da ấy, mái tóc ấy, khuôn mặt ấy, đôi mắt, sống mũi, gò má, đôi môi, giống Kikyo vô chừng. Nhưng, nụ cười ấy, là nụ cười của cô. Của riêng Kagome mà thôi.

“Tôi yêu nụ cười của Kagome. Nó làm tôi cảm thấy ấm áp.”

Anh nói thế với Kagome. Cho dù cô có nghe thấy hay không, thì đó cũng là sự thật từ đáy lòng của cô. InuYasha không quen nói dối. Đôi mắt ngốc ấy nói dối thì lừa được ai? Kagome đáng yêu, đó là sự thật.

Sự thật là sự thật, không gì thay đổi được.

“Kagome là Kagome, không ai có thể thay thế được!”


InuYasha, Kagome đang cần anh. Cuối trận chiến rồi. Minh đạo ấy mở ra để bắt cô ấy đi khỏi tay anh! Không được đâu, vì anh còn quá nhiều điều cần nói với cô ấy. Kagome, về đây với anh. Anh sẽ tới đón em, nhé? Chỉ cần em ở bên anh.

Kagome ở trong minh đạo, vậy thì InuYasha tới minh đạo cùng Kagome. Anh đi tới tận cùng của minh đạo, nơi tối tăm nhất của minh đạo, để tìm cô. InuYasha đưa Kagome tới nơi an toàn nhất, bình yên nhất dành cho cô. Vì khi cô an toàn, anh cũng sẽ an tâm.

“Kagome, em ở đâu?!”

“Đợi anh! Anh sẽ đến bên em!”
...Kagome đang rất sợ hãi.

Nước mắt cô trào ra vì biết rằng cả chục ngày qua, những gì cô làm chỉ là ảo ảnh. Và cô thật sự bị nhốt trong một minh đạo đen ngòm, cùng với viên ngọc tứ hồn đã bị thanh tẩy.

Kagome sợ. Nỗi sợ sẽ bị bỏ rơi đến mục rữa trong bóng tối. Nỗi sợ cô đơn, sợ lạc lõng. Nỗi sợ xâm chiếm toàn tâm hồn. Kagome khóc. Khóc nhiều. Tại sao là cô? Vì cô là kiếp sau của Kikyo, là người đem ngọc tứ hồn về thời chiến quốc? 

Cho dù thế nào đi chăng nữa, Kagome vẫn chỉ là con người. Kagome vẫn chỉ là một nữ sinh trung học bình thường ở Nhật Bản mà thôi. Là con người nên cho dù có sợ, có khóc cũng không sao...

Cô gọi tên ông nội, mẹ, Souta. Cô gọi tên Miroku, Sango, Shippou. Kagome gọi tên Kaede, Sesshoumaru, Rin.

Kagome gọi tên InuYasha – trong nước mắt.

Và trong khoảnh khắc, cô nghe thấy tiếng anh.

“InuYasha, em ở đây”

Cô thì thầm với bóng đêm của minh đạo. Và như một phép màu, anh đến với cô, ngay khi cô tuyệt vọng nhất. InuYasha đến với cô, bảo vệ cô. Như là một điều hiển nhiên, Kagome tin vào InuYasha. Cô tự tin hơn, bình tĩnh hơn, và ước điều ước chính xác...


Ngọc Tứ Hồn biến mất. Cô không còn gì nuối tiếc hay bó buộc để ở lại.

Những gì cô có thể làm, cô đã làm. Những gì cô có thể thực hiện, cô đã thực hiện. Bây giờ, Kagome sẽ về với gia đình. Với ông nội, mẹ và Souta. Với bạn bè thân thương, với mái trường mến yêu. Kagome sẽ bắt đầu một cuộc sống mới ở thế giới bên này giếng cạn. Một cuộc sống, nơi mà không có InuYasha ở bên.


...Giếng cạn đóng kết giới.

3.Kagome tốt nghiệp đại học. Chừng ấy năm chăm chỉ vào học, quên đi cuộc sống bên kia giếng cạn, quên đi hình ảnh mọi người, hình ảnh tên bán yêu ngang ngược ngốc nghếch. Những hình ảnh đã thân thương vô cùng với Kagome. Nhưng ở đây cô còn có ông nội, mẹ và Souta... ?

“Kagome...” 

Mẹ cô đã thì thầm với cô điều gì đó mà từ tận đáy lòng, cô vô cùng cảm động. Nhờ có mẹ, Kagome đã có lựa chọn đúng đắn của mình. Đối với một số người, điều này là vô cùng ngu ngốc. Nhưng, với Kagome, đây là điều nên làm.

“InuYasha, em muốn được ở bên anh...”

Bao nhiêu năm cố gắng để quên đi bóng hình thân thuộc giờ coi như công cốc. Vì cô đã lựa chọn con đường này.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, Kagome không ngừng xóa đi hy vọng được gặp lại InuYasha. Và bây giờ, Kagome muốn gặp lại anh.

...


InuYasha trở thành một bán yêu hòa đồng với mọi người trong làng. Từng ấy năm trôi qua, nhiều chuyện đã thay đổi. Sango và Miroku kết hôn. Họ có hai đứa con gái sinh đôi và một chú nhóc bé bỏng. Đứa nào cũng đáng yêu, và hầu như đứa nào cũng quấy nhiễu InuYasha. Shippou rời làng đi rèn luyện trở thành yêu quái mạnh mẽ. Em trai của Sango – Kohaku, đã trở thành một Taijiya mạnh mẽ.

Mọi chuyện dường như vô cùng hoàn hảo, trừ InuYasha.

Bao nhiêu năm trôi qua, InuYasha vẫn lẻ bóng. Kết giới giếng cạn đóng rồi, Kagome không thể quay trở lại nữa. Nhưng tại sao InuYasha vẫn chờ... ?

“Vì con tim này đã dành trọn cho em, Kagome.”

Mỗi ba ngày một lần, anh đều đi ra giếng cạn. Ngày qua ngày, hy vọng cứ nhen nhóm lên trong tâm hồn. Mỗi khi nhìn xuống đáy giếng cạn, InuYasha cứ hy vọng rằng mình sẽ nhìn thấy một thiên thần với bóng hình quen thuộc, bước ra khỏi miệng giếng. Anh khát khao được nhìn thấy nụ cười của cô, được nhìn thấy hình bóng ấm áp thân yêu đó lần nữa. Có người nói hy vọng là bất diệt, trừ khi người đó không còn tin vào nó. InuYasha tin, và thế là hy vọng cứ nối tiếp hy vọng, chạy theo suốt một khoảng thời gian dài.

Một khoảng thời gian dài, InuYasha đợi chờ và hy vọng Kagome quay trở về. Và cho tới tận bây giờ, anh vẫn hy vọng được gặp lại cô.

...


Giếng cạn mở ra.


...4.Kagome bước nhẹ xuống giếng cạn, nhắm mắt lại và hy vọng. Bỗng nhiên, một tia sáng vụt lên, và cả cơ thể cô nhẹ bẫng. Kagome vui mừng mở mắt ra, và xung quanh cô là cả một màu xanh. Màu xanh biển với những đốm vàng bay lơ lửng. Kagome cười hạnh phúc. Kết giới mở ra rồi. Cô có thể về thế giới phía bên kia giếng cạn, thế giới mà có InuYasha ở đó.

Trái tim đang yên lặng bỗng đập nhanh lạ thường.

Kagome muốn gặp InuYasha. Cô nhớ anh da diết.


...


Như mọi ngày, InuYasha bước đến gần giếng cạn. Hôm nay, anh bỗng nhiên cảm thấy vô cùng tin tưởng và hy vọng. Mùi của Kagome. Mùi hương dịu dàng quen thuộc. Anh ngửi thấy nó khi đang chơi đùa với đám trẻ con nhà Miroku. Gần như ngay lập tức, anh đã đứng dậy và tới đây. Thoáng chút lo sợ, nhưng anh vẫn đưa tay xuống.

Lần này khác những lần khác. Bàn tay anh không chỉ chạm vào không khí. Còn một bàn tay khác, cũng nắm lấy tay anh. Bàn tay mềm mại, thon gọn và ấm áp. Bàn tay ấy có mùi hương quen thuộc của Kagome. Anh kéo tay lên. Như phép màu của thần tiên, Kagome lại xuất hiện trước mặt anh như xưa. 

Như ngày xưa... Ấm áp và yên bình đến lạ...

“InuYasha, em xin lỗi. Anh vẫn đang đợi à?”

“Ngốc lắm, chuyện gì đã xảy ra với em?”


Hai câu hỏi quan tâm đến nhau, đủ biết là cả hai vẫn luôn nghĩ đến người kia. Và nước mắt trào ra. Một cái ôm, để nắm lấy và cảm nhận cái ấm áp từ người kia mà bấy lâu nay họ nhung nhớ...

Từ nay, Kagome sẽ sống ở đây, cùng với InuYasha, và dành cho nhau những tháng ngày này.
5.

Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) 1-1

“InuYasha và tôi sẽ đón chờ một ngày mai tốt đẹp.”End

Tài sản của Suki Chan
Sat Aug 31, 2013 4:41 pm #2
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_06
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_01Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_02_newsInuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_03
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_04_newSuki ChanInuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_06_news
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_07Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_08_newsInuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Bgavatar_09
[Thành viên] - Suki Chan - Thành Thạo
Thành Thạo
Thông tin cá nhân Suki Chan:
Tổng số bài gửi : 156
AKC : 4200
Join date : 05/08/2013
Age : 21
Đến từ : Thời chiến quốc
Tổng số bài gửi : 156
AKC : 4200
Join date : 05/08/2013
Age : 21
Đến từ : Thời chiến quốc
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =)))))) Vide

Bài gửiTiêu đề: Re: Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =))))))
Loading

Tiêu đề: Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =))))))

Bùn ngủ quá!! ==

Tài sản của Suki Chan
Inuyasha And Kagome (The Sweet Love) =))))))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Anti-fan Kikyou :: Khu Thảo Luận :: Thảo Luận về Kikyou-