Anti-fan Kikyou

Những bạn nào không thích nhân vật Kikyou trong InuYasha thì vào đây bình luận về cô ấy
 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Aug 30, 2013 9:53 pm #1
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_06
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_01Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_02_newsChụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_03
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_04_newSuki ChanChụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_06_news
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_07Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_08_newsChụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Bgavatar_09
[Thành viên] - Suki Chan - Thành Thạo
Thành Thạo
Thông tin cá nhân Suki Chan:
Tổng số bài gửi : 156
AKC : 4200
Join date : 05/08/2013
Age : 21
Đến từ : Thời chiến quốc
Tổng số bài gửi : 156
AKC : 4200
Join date : 05/08/2013
Age : 21
Đến từ : Thời chiến quốc
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ Vide

Bài gửiTiêu đề: Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^
Loading

Tiêu đề: Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^

Nhân vật Inuyasha, Kagome  và  Kikyou trong truyện " khuyển dạ xoa " đẫ dẫn tất cả những các bạn xem vượt thời gian thời tới một thế giới kì diệu và huyền ảo .Thế giới ấy thật đẹp nhưng lại chứa đầy những giọt nước mắt , nụ cười và cả tình yêu.
         Tôi chưa từng nghĩ răng mình lại thích Inuyasha tới vậy .Đối với tôi Inuyasha là một bán yêu có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và lạnh lùng nhưng bên trong vẻ lạnh lùng đó lại là một bán yêu tốt bụng ,chân thành và luôn biết bảo vệ ngươi khác .Thật khó để hiểu hết con ngươi con người của Inuyasha .Tôi không thể phủ nhận 1 điều rằng "đã có 1 thời gian tôi ghét Inuyasha vì Inuyasha làm kagome tổn thương chỉ vì kikyou.Đáng lý ra anh phải hiểu rhieeur kikyou đã là quá khứ và anh nên nhìn vào thực tại về một tình yêu đích thực của bản thân mình .Trong chuyện này cả Inuyasha ,Kagome và Kikyou đều bị tổn thương.
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ 30916263
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ 30916298
Đối với kikyou , tôi vừa cảm thấy ghét vừa cảm thấy tội nghiệp cho cô ấy .Ghét bởi cô ấy làm kagome tổn thương và , làm ra những việc sai trái .Còn tội nghiệp bởi kikyou ngày trước kikyou la 1 pháp sư tốt bụng , xinh đẹp , trong sáng và có 1 tình yêu thuần khiết dành cho Inuyasha .Vậy mà tình yêu thuần khiết đó lại biến thành sự hận thù .Tất cả với kikyou giờ đây là sự dối trá khi cô nghĩ rằng chính inuyasha là người đã giết cô để lấy ngọc tứ hồn .kikyou đã chết trong sự thù hận và kagome chinh là kiếp sau của kikyou.
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ 30921145

Giòi tôi mới thực sự hiểu đối với inuyasha , kikyou la mối tình đầu , 1 mối tình ko thể quên của inuyasha .Còn kagome là mới chính là tình yêu cuối cùng của inuyasha . Nếu như inuyasha có thể nhanh chóng quên đi kikyou thì có lẽ  inuyasha cũng sẽ nhanh chóng quên đi kagome giống như kikyou vậy . Người như vậy thì ko thể nào xứng đáng với tình cảm của kagome hay kikyou dành cho inuyasha . Khi hiểu ra thì tôi ko còn cảm thấy ghét inuyasha nữa mà còn cảm thấy yêu quý nhân vật inuyasha hơn .Inuyasha đúng là 1 bán yêu rất tốt.
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ 30918828
 
Nhưng nhân vật mà tôi thích nhất để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất là cô gái xinh đẹp kagome . kagome đẹp 1 cách dịu dàng tựa như những cánh hoa anh đào . cô đẹp giống như loài hoa này vậy rất nhẹ nhàng , trong sáng và thuần khiết . Kagome còn là một cô giống dễ thương , tốt bụng , có sự hiểu biết rộng về thế giới xung quanh và đặc biệt kagome có 1 trái tim nhân hậu luôn biết giúp đỡ người khác .
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ 30919603
 Có lẽ những mảnh ngọc tứ hồn đã đem Kagome tới gần với inuyasha hơn. Thực sự tôi vẫn ko thể hiểu tại sao 1 số fan của kikyou lại ghét kagome như vậy nhỉ ? Chẳng lẽ la do kagome cuối cùng là người được ở bên inuyasha nên fan của kikyou ko thích hay sao? Trong việc này kagome là người  đã phải chịu ko biết bao nhiêu là thử thách , đau khổ và trở ngại mới có dược hạnh phúc ko phải hay sao?Hạnh phúc mà kagome có được là hoàn toàn xứng đáng . Người gây ra những đau khổ , tổn thương cho kagome ko phải kikyou hay sao? Nếu kikyou thực sự yêu inuyasha thì kikyou nên " Buông tay " để inuyasha được hạnh phúc mới đúng . kikyou cứ làm những việc làm người ta ghét như vậy thi ko chỉ kagome và inuyasha bị tổn thương ma chính cô , kikyou cũng sẽ bị tổn thương . Nhưng câu chuyện về những mảnh ngọc cũng đã kết thúc , và đó là một kết thúc đẹp
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^ 30921147


Tài sản của Suki Chan
Chụt chụt !!!!!! Ai đớp du Kagome ^^

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Anti-fan Kikyou :: Khu Thảo Luận :: Thảo Luận về Kikyou-